Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

CÔNG BỐ HỢP QUY CHẤT TẠO HƯƠNG VANI

CÔNG BỐ HỢP QUY CHẤT TẠO HƯƠNG VANI


Từ 01/9/2016 bắt buộc công bố hợp quy chất tạo hương Vani với những đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường trước khi lưu thông theo Thông tư số 46/2015/TT-BYT Ngày 01/12/2015, ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia có số hiệu QCVN 19-1:2015/BYT Hương liệu thực phẩm – Các chất tạo hương vani. Công bố để đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.
Công bố hợp quy hương liệu thực phẩm – chất tạo hương vani
Đối tượng áp dụng công bố
Các tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh các chất tạo hương vani tại Việt Nam.
Các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.
Thủ tục thực hiện:
Việc Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất tạo hương vani này cần đảm bảo chất tạo hương vani đáp ứng đúng các Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử được quy định tại các phụ lục ban hành kèm theo Quy chuẩn QCVN 19-1:2015/BYT như sau:
Phụ lục 1: Yêu cầu kỹ thuật thử đối với Vanillin.
Phụ lục 2: Yêu cầu kỹ thuật đối với Ethylvanillin
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và chứngnhận hợp chuẩn hợp quy Vietcert với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật đông đảo, nhanh chóng, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hết mình vì khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách hàng.
Mọi vấn đề thắc mắc, cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ
Ms Thanh – Chuyên viên tư vấn Vietcert
SĐT: 0903 502 099
Mail: vietcert.kd88@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét