Luật
|
Nội dung
|
Nghị định 38/2012 về thực phẩm
|
Hướng dẫn quy trình công bố một sản phẩm mới hợp quy chuẩn và không hợp quy chuẩn
|
Quyết định 46/2007/BYT
|
Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
|
QCVN 8-1: 2011/BYT
|
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm
|
QCVN 8-2: 2011/BYT
|
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
|
QCVN 8-3: 2012/BYT
|
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vsv trong thực phẩm
|
Nghị định 43/2017/NĐCP
|
Về nhãn hàng hóa
|
Thông tư 43/2014/TT-BYT
|
Quản lý thực phẩm chức năng
|
Thông tư liên tịch 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 27/10/2014
|
Hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn
|
Tổ chức Chứng nhận VietCert hoạt động trên các lĩnh vực: Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm, chứng nhận hợp quy sản phẩm, chứng nhận các hệ thống quản lý phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, Đào tạo kiến thức về quản lý, giám định sản phẩm hàng hoá, thử nghiệm sản phẩm.... Tư vấn 24/7! - 0905.527.089 (Mr Linh) - 0968.434.199 (Ms Ánh)
Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017
Luật đối với thực phẩm - 0905.527.089
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)