Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Luật đối với thực phẩm - 0905.527.089

Luật
Nội dung
Nghị định 38/2012 về thực phẩm
Hướng dẫn quy trình công bố một sản phẩm mới hợp quy chuẩn và không hợp quy chuẩn
Quyết định 46/2007/BYT
Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
QCVN 8-1: 2011/BYT
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm
QCVN 8-2: 2011/BYT
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
QCVN 8-3: 2012/BYT
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vsv trong thực phẩm
Nghị định 43/2017/NĐCP
Về nhãn hàng hóa
Thông tư 43/2014/TT-BYT
Quản lý thực phẩm chức năng
Thông tư liên tịch 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 27/10/2014
Hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét